เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ 'ดีเดย์' เทรดตลาด 19 พ.ค.นี้ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ตบเท้ายืนยันถือหุ้นเหนียวแน่น

18 พฤษภาคม 2565
เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ 'ดีเดย์' เทรดตลาด 19 พ.ค.นี้ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ตบเท้ายืนยันถือหุ้นเหนียวแน่น

เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ 'ดีเดย์' เทรดตลาด 19 พ.ค.นี้ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ตบเท้ายืนยันถือหุ้นเหนียวแน่น “สันติ  ปิยะทัต” สมัครใจไม่ขายหุ้นเป็นเวลา 6 เดือน หลังกลต. อนุมัติกลับเข้ามาซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์อีกครั้ง เริ่มตั้งแต่ 19 พฤษภาคมนี้ ย้ำภาพความแข็งแกร่งบริษัทหลังผ่านความยากลำบากมากกว่า 5 ปีเต็ม ขอกลับมาเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดอสังหาฯอีกครั้ง โชว์ Q1/65 สร้างรายได้รวมมูลค่า 81.64 ล้านบาท ซึ่งเติบจากไตรมาสแรกปีก่อนหน้าถึง 706%

นายสันติ  ปิยะทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ "KC" ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แนวราบด้วยคุณภาพอย่างมั่นคงที่ก้าวสู่ปีที่ 40 เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ต้องถูกระงับการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เป็นเวลากว่า 5 ปี ผมและทีมงานได้พยายามแก้ไขปัญหาจนสำเร็จลุล่วง ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงระบบควบคุมภายในที่มีประสิทธิภาพ และโปร่งใส เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้สอบบัญชี และหน่วยงานกำกับดูแลฯ บรรษัทจดทะเบียน ตลอดจนท่านผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ จนผู้สอบบัญชีให้ความไว้วางใจ และทำการตรวจสอบบัญชีและรับรองงบการเงินให้เรามาจนถึงปัจจุบัน 

“โดยแผนธุรกิจตลอดทั้งปี 65 บริษัทฯ ดำเนินการพัฒนาโครงการต่าง ๆ  แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์ ซึ่งอาคารพาณิชย์เป็นโปรดักส์ตัวใหม่ ที่มีการนำเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน โดยเฉพาะด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเข้ามาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว ได้แก่ โดยการติดตั้งแผงวงจรพลังงานแสงแสงอาทิตย์ ในฐานะผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัทฯ ยังคงมองหาเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยที่ดีเพื่อสร้างความสุขแก่ผู้อยู่อาศัย สอดคล้องกับเทรนด์ทั่วโลกที่มีการพัฒนาและนำเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย เครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ ระบบประหยัดพลังงาน การดูแลด้านสุขภาพของผู้อยู่อาศัย และระบบอื่น ๆ มาช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน” นายสันติ กล่าวสรุปในตอนท้าย

©2024 บริษัท เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ
x