เค.ซี.ร่วมสนับสนุนทีมเยาวชนไทยในการแข่งขันแบดมินตัน VICTOR Denmark Junior 2021

27 ตุลาคม 2564
เค.ซี.ร่วมสนับสนุนทีมเยาวชนไทยในการแข่งขันแบดมินตัน VICTOR Denmark Junior 2021

เค.ซี. ทุ่มสุดตัวให้การสนับสนุนกีฬาไทย ล่าสุดร่วมสนับสนุนทีมเยาวชนไทยใน “การแข่งขันแบดมินตัน VICTOR Denmark Junior 2021 “วิคเตอร์ เดนมาร์ก จูเนียร์ 2021” ที่เมืองแลงเกสคอฟ ประเทศเดนมาร์ก 

ดร.พรภัทร์ รอดโพธิ์ทอง บุญถนอม กรรมการบริหาร บริษัท เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทาง บริษัท เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ เค.ซี. (KC) ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและส่งเสริมการกีฬาของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับแบดมินตันนั้น ถือเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย และนักกีฬาของเราได้สร้างผลงานในระดับโลก ทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ เค.ซี. ได้มีโอกาสเป็นผู้ร่วมสนับสนุนทีมเยาวชนไทย ในการแข่งขันแบดมินตัน VICTOR Denmark Junior 2021 “วิคเตอร์ เดนมาร์ก จูเนียร์ 2021” ที่เมืองแลงเกสคอฟ ประเทศเดนมาร์ก”

“ด้วยความที่ ทางเค.ซี. ได้ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการกีฬาของประเทศไทยมาโดยตลอด ยิ่งในการแข่งขันแบดมินตัน

VICTOR Denmark Junior 2021 “วิคเตอร์ เดนมาร์ก จูเนียร์ 2021” ที่ ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งเป็นการแข่งขันแบดมินตัน รายการระดับเยาวชนโลก ที่มีนักกีฬาไทยเดินทางไปร่วมแข่งขันด้วย ซึ่งนักกีฬาไทยก็สามารถทำผลงานได้ดีไม่แพ้รุ่นพี่เช่นกัน ในรายการนี้ “อะตอม” ศิรดา รุ่งพิบูลโสภิษฐ์ นักตบลูกขนไก่ดาวรุ่งจากไทยวัย 16 ปี มือ 7 ของรายการ จากสโมสรแบดมินตันแกรนนูลาร์ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ในประเภทหญิงเดี่ยวสามารถเอาชนะ บิลล์คิส ปราสิสตา มือ 6 ของรายการจากอินโดนีเซีย 2 เกมรวด 21-18, 21-17 คว้าแชมป์ไปครอง ถือเป็นการคว้าแชมป์แบดมินตันระดับเยาวชนโลกเป็นครั้งแรกและเป็นผลงานที่สร้างความภาคภูมิใจอย่างมาก ทาง “เค.ซี.” ดีใจที่ได้สนับสนุนทีมเยาวชนไทยในรายการนี้จนประสบความสำเร็จ”

©2024 บริษัท เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ
x