ประเภท ทำเล ราคาเริ่มต้น ถึงราคา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เค.ซี. เนเชอรัลซิตี้ ร่มเกล้า
 
Natural for Living พลิกชีวิตเมืองคืนสู่..ธรรมชาติ พบบ้านหรูสไตล์ใหม่ ติดถนนใหญ่ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ เริ่มต้นเพียง 3 ล้านต้นๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ต้อนรับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ลิงค์(พญาไท - สุวรรณภูมิ)
 
ราคาเริ่มต้น: 3,496,000 บาท
 
 
เค.ซี. เนเชอรัลวิลล์ ร่มเกล้า เป็นโครงการในสไตล์ Home & Nature For Life เป็นบ้านหรูในอีกระดับของชีวิต... ที่แนบชิดธรรมชาติ มอบความตระการตากับสังคมที่งดงามด้วยธรรมชาติรอบด้าน ที่ซึ่งทุกๆ วันของคุณจะสดชื่นท่ามกลางสวยสวยร่มรื่นสไตล์ Tropical Garden ยิ่งใหญ่กว่าครั้งใด ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ของบ้านหรู สวยงาม อบอุ่น กลมกลืนกับธรรมชาติ คุ้มค่าและหรูหราเหนือใครด้วยวัสดุตกแต่งชั้นเยี่ยม อุ่นใจกับระบบความปลอดภัยเหนือระดับ สะดวกด้วยศักยภาพทำเลใกล้เมือง และใกล้ทุกเส้นทางคมนาคมหลัก และเส้นการเดินทางสู่สุวรรณภูมิ
 
 
โครงการได้รังสรรค์ทัศนียภาพภายใน โครงการให้สวยงาม สบายตากับธรรมชาติรอบตัว และตอบรับความต้องการที่หลากหลายในสังคมขนาดใหญ่ โดยมีบ้านทั้งหมดประมาณ 490 หลัง ถนนภายในโครงการกว้าง 16-18 เมตร เนื้อที่เริ่มต้นของบ้าน 80 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 172 ตร.ม. ขึ้นไป โครงการมีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 7 สไตล์ อาทิ แบบบ้านพริมมูล่า,บ้านแจสทีเซีย ,บ้านเจนนิสต้า, บ้านซาลเวีย ,บ้านฟลอเร่ ,บ้านเพ็ททูเนีย,บ้านไอริส และบ้านโทลิเนีย โดยบ้านทุกหลังได้รับการออกแบบในสไตล์ Contemporary Hip Roof มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายโดยจัดให้มีสัดส่วนที่ลงตัวแบ่งออกเป็น ห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำชมธรรมชาติ ห้องโถงรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องโฮมเธียเตอร์ พร้อมตกแต่งสวนสวยสไตล์ Tropical Garden ใช้วัสดุตกแต่งชั้นเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น บ้านทุกหลังยังเปิดทิวทิศน์กว้างไกลจรดภายนอก ด้วยรั้วโปร่งและหน้าต่างบานสูงตัดแสงรับธรรมชาติอย่างอ่อนโยน เน้นความโปร่งโล่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก จัดวางทิศทางการรับลมอย่างดี คุณจึงรู้สึกเย็นสบายทุกครั้งที่อยู่อาศัย และคุ้มค่าสูงสุด ในสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย อบอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และเติมเต็มสีสันให้ชีวิตด้วยกิจกรรมยามว่าง อย่างครบวงจร เช่น คลับเฮ้าส์,สวนสาธารณะ และสระว่ายน้ำ
 
 
- ระแนงไม้ใต้หลังคา ช่วยระบายความร้อนใต้โพรงหลังคา
- กระจกเขียวตัดแสง ช่วยกรองแสง และป้องกันรังสี UV
- พื้นชั้นล่างกระเบื้อง Granito เกรด A ขนาด 60 x 60 หรือเทียบเท่า
- พื้นชั้นบนปาร์เก้เข้าลิ้นไม้มะค่า/ไม้แดง หรือเทียบเท่า
- บานประตู หน้าต่างไม้สัก สวยงามทนทาน
- ระบบสายไฟ สายโทรศัพท์ สายอากาศโทรทัศน์ เดินร้อยท่อฝังผนัง ให้ความปลอดภัยสบายตา
- ปลั๊กสวิทซ์ Btichino จากอิตาลี - ระบบสำรองน้ำ : ถังสำรองน้ำ บ่อดักไขมัน ปั๊มน้ำ พร้อมปลั๊กไฟ
- ระบบกำจัดปลวกใต้ดิน เดินท่ออัดน้ำยาตามแนวคานชั้นล่าง - พื้นโรงรถ ปูกระเบื้องถึงประตูรั้ว
- ประตูรั้วอัลลอยด์ หรูหรามั่นคงแข็งแรง
- เดินสายไฟแอร์ห้องนอนทุกห้อง ยกเว้นห้องคนใช้
- เดินสายไฟและท่อน้ำอุ่นห้องน้ำชั้นบนทุกห้อง
 
 
       
 
 
บ้านเดี่ยว
ทาวน์เฮ้าส์
บ้านเดี่ยว
ทาวน์เฮ้าส์
เคล็ดลับการตกแต่งบ้าน
ประวัติบริษัท
วิสัยทัศน์และพันธกิจ
เกียรติประวัติ
โครงสร้างองค์กร
ข่าวสารนักลงทุน
ข้อมูลทางการเงิน
รายงานประจำปี
ข้อมูลราคาหลักทรัพย์
ข้อมูลสำหรับผู้ถือหุ้น
ตำแหน่งงานว่าง
แบบฟอร์มสมัครงาน