ประเภท ทำเล ราคาเริ่มต้น ถึงราคา
 
 
 
 
 
CHANGE สู่สิ่งที่ดีกว่า มาเปลี่ยน #ค่าเช่า เป็น #ผ่อนบ้าน กันดีกว่า
5 ตุลาคม 2564
CHANGE สู่สิ่งที่ดีกว่า มาเปลี่ยน #ค่าเช่า เป็น #ผ่อนบ้าน กันดีกว่า บ้านและทาวน์โฮม พร้อมอยู่ จากเค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ ราคา 1.29 - 15 ลบ.* ในทำเลศักยภาพที่พร้อมให้คุณ #เปลี่ยน
 
KC Financial Team ที่ปรึกษาเรื่องการซื้อบ้าน ให้การมีบ้านเป็นเรื่องง่าย
19 สิงหาคม 2564
สำหรับคนอยากมีบ้าน ไม่ว่าจะทำอาชีพพนักงานบริษัท, ทำธุรกิจส่วนตัว, ข้าราชการ, พ่อค้าแม่ค้า, ฟรีแลนซ์หรือ อาชีพอิสระทีมที่ปรึกษาเค.ซี. ในการกู้บ้าน ยินดีพร้อมให้คำปรึกษา ไว้ใจเรา ! ตอบทุกข้อคำถามที่คุณอยากรู้ ทำให้การกู้บ้าน เป็นเรื่องง่ายๆ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
3 พฤติกรรมเสี่ยง เปลี่ยนให้ไวถ้าไม่อยากโดนปฏิเสธสินเชื่อ!
19 สิงหาคม 2564
หลักเกณฑ์ในการอนุมัติหรือไม่อนุมัติสินเชื่อ ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่เราจะไปยื่นขอกู้สินเชื่อ โดยพิจารณาจากประวัติการชำระที่ผ่านมา รายได้ ภาระหนี้ที่มีอยู่ หลักค้ำประกัน และปัจจัยอื่น ๆ เพื่อประกอบการพิจารณาตามนโยบายสถาบันการเงิน หากท่านต้องการยื่นขอสินเชื่อให้ผ่านจำเป็นต้องเลี่ยง 3 พฤติกรรมเหล่านี้
 
เค.ซี.ใจป๋า มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 1 ล้าน...ให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่าย
14 กรกฏาคม 2564
เค.ซี. ใจป๋า มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 1 ล้าน...ให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่าย กับโปรโมชั่นขยายพื้นที่ความสุข เพราะความสุข..เริ่มต้นที่บ้าน มอบความสุขให้คุณทุกวัน กับ 4 โครงการ 4 ทำเล เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์สำหรับทุกคน
 
บ้าน🏡 (ไม่) ✨ ทิพย์✨ ให้คุณมีบ้านจริง ได้ง่ายๆ ที่เค.ซี. บ้านดีดี ได้ง่ายๆ
4 มิถุนายน 2564
โปรสุดอลังกาล บ้าน🏡 (ไม่) ✨ ทิพย์✨ ให้คุณมีบ้านจริง ได้ง่ายๆ ขยายพื้นที่ความสุข เพราะความสุข..เริ่มต้นที่บ้าน มอบความสุขให้คุณทุกวัน กับ 4 โครงการ 4 ทำเล เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์สำหรับทุกคน
 
“สันติ ปิยะทัต” ถือหุ้นใหญ่ KC ขึ้นแท่นเบอร์1 22.97%
16 กุมภาพันธ์ 2564
“เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้” เปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้ถือหุ้นใหญ่ หลังขายหุ้น PP-RO “สันติ ปิยะทัต” เข้าถือหุ้นใหญ่อันดับหนึ่ง 22.97% ด้าน “กฤติภัทร อิทธิสัญญากร” ถือลดลงเหลือ 21.43% จาก 35.68%
 
ตรุษจีนปีนี้ เค.ซี.แจกอั่งเปาไม่ต้องลุ้น ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท
3 กุมภาพันธ์ 2564
ซินเจียหยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มอบอั่งเปาส่วนลดซื้อบ้านสูงสุด 1,000,000 บาท
 
Natural Ville New Series เพียง 35 ครอบครัวเท่านั้น
18 มกราคม 2564
"ตอบทุกจังหวะการใช้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ" ทำเลศักยภาพกับโครงการบ้านเดี่ยว เค.ซี.เนเชอรัลวิลล์ บางนา -เทพารักษ์ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 390.88 404.96 ตารางเมตร ที่ดินกว่า 100 ตารางวา เพียง 35 ครอบครัวเท่านั้น
 
CSR บมจ. เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ มอบเงินเพื่อสนับสนุนสื่อการเรียนการสอนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านวังยาง จ.นครพนม
18 กันยายน 2563
บริษัทเค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) โดยนายสันติ ปิยะทัต กรรมการผู้จัดการ ส่งตัวแทนมอบเงินสนับสนุนสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แก่โรงเรียนบ้านวังยาง อำเภอปลาปาก จังหวัดนครพนม โดยมีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรเป็นตัวแทนรับมอบ
 
บริษัทเค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 200,000 บาท ให้แก่การเคหะฯ เพื่อสนับสนุนสร้างที่อยู่อาศัยให้กับผู้ด้อยโอกาสใน อ.สุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
11 สิงหาคม 2563
คุณสันติ ปิยะทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัทเค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 200,000 บาท ให้แก่การเคหะฯ เพื่อสนับสนุนสร้างที่อยู่อาศัยให้กับผู้ด้อยโอกาสใน อ.สุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
 
 
 
หน้า | 1 | 2 | 3 |    
 
 
 
 
 
 
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ยอมรับ
x